Sika Torch 3-VN

09-18-2017

Mô tả sản phẩm: 

Sika Torch-3VN là màng chống thấm đàn hồi sản suất bằng quy trình công nghệ tiên tiến bằng cách ngâm và phủ lên vật liếu sợi tổng hợp một loại hợp chất chống thấm được làm từ loại bitum đặc biệt, được cải tiến với các polyme APP (Atactic-Polypropylene). Trong khi các polyme APP gia tăng các đặc tính về khả năng chịu nhiệt, kháng tác động cơ học và kháng khả năng lão hóa của màng thì các đặc tính cơ học của SikaTorch-3VN được tạo thành bởi lưới các bó sợi nhỏ liên tục không dệt Polyester làm việc như hệ gia cường cung cấp cho màng khả năng đặc biệt về độ bền kéo, kháng xé, kháng đâm thủng và khả năng giãn dài.

Bề mặt trên của Sika Torch 3-VN  được phủ bởi lớp cát mịn trong khi mặt dưới được phỉ bởi lớp polyethylene nóng chảy được.

Các ứng dụng:

Sika Torch-3 VN là loại màng đa năng sử dụng chống thấm cho sàn mái và các ứng dụng chống thấm khác đáp ứng các yêu cầu về ứng suất cơ học khác nhau và các điều kiện thời tiết bình thường, có thể thi công với hệ thống một lớp hay nhiều lớp tùy theo tiêu chuẩn kĩ thuật thi công.

Màng Sika Torch3-VN được đặc biệt khuyến nghị sử dụng cho các ứng dụng sau:

  • Thi công mới hoặc cải tạo mái dốc, mái phẳng có lớp bảo vệ
  • Chống thấm cho các cấu kiện ngầm
  • Chống thấm cho khu vực ẩm ướt, phòng máy hay sân thượng

Đặc tính/Ưu điểm:

  • Kháng tia UV tốt
  • Gia tăng khả năng kháng các loại hóa chất
  • Cung cấp các đặc tính cơ học hoàn hảo
  • Gia tăng khả năng làm việc trong điều kiện nhiệt độ thay đổi thất thường (từ 0 độ C đến 150 độ C)

Thông tin sản phẩm:

Hình dạng/Màu sắc:

Tầm mỏng cuộn lại được gia cường bằng sợi polyester không dệt.

Màu đen.

Đóng gói:

Kích thước cuộn: 1,0m (chiều rộng) x 10.0m 9 chiều dài)

Lữu trữ:

Sika Torch-3VN phải được lưu trữ theo phương thẳng đứng trên bề mặt bằng phẳng, ở khu vực thoáng khí và được che chắn phù hợp.

Thi công:

Chuẩn bỉ bề mặt: Bề mặt phải sạch sẽ, đặt chắc, khô ráo, nhẫn nhụi và không chứa các thành phần dễ bong tróc khác, các mảnh bán tạm phải được làm sạch.

Lớp kết nối: Tùy theo điều kiện bề mặt một lớp kết nối có thể được thi công trước khi thi công lớp màng chống thấm ,vui lòng liên hệ với Kĩ thuận của chúng tooi để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thông tin xin liên hệ: 

0971 08 1985 Tổng Đại Lý Sika Hương Trà

Địa chỉ: 26 Hà Huy Tập - TP Vinh - Nghệ An

Tin liên quan